Bay789 Chia Sẻ Cách Nhận Khuyến Mãi Mà Ít Ai Biết

Nội Dung Bài Viết

Bay789 Chia Sẻ Cách Nhận Khuyến Mãi Mà Ít Ai Biết

Khuyến mãi là một vấn đề được tương đối nhiều người chơi ở cổng game Bay789 quan tâm. Là một trò chơi vô cùng hấp dẫn, cũng bởi lý do đó đã thu hút một số lượng người tham gia lớn.

Sân chơi mà đảm bảo người tham gia không bị ngán vì ở đây có nhiều tựa game cực kỳ hấp dẫn và thú vị. Ngoài việc tham gia cổng game để thư giãn, người chơi có thể tích luỹ được tiền đầy người tại đây. Để có được nhiều thông tin về khuyến mãi cổng game hãy cùng tham khảo ngay bài bên dưới nhé.

Bay789 Chia Sẻ Cách Nhận Khuyến Mãi Mà Ít Ai Biết.jpg

1. Các chương trình khuyến mãi Bay789 siêu hấp dẫn

Đối với mỗi những cổng game sẽ có chương trình khuyến mãi đặc biệt, mỗi một cổng game sẽ tung ra những chương trình khuyến mãi, ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhằm thu hút nhiều người chơi tham gia hơn.

1.1. Ưu đãi tặng tân thủ 50k ngay lượt đăng ký đầu tiên

Sau khi đăng ký tài khoản hoặc cập nhật thông tin tài khoản người chơi sẽ nhận ngay 50k, qua đó người chơi có thể tham gia ngay các trò chơi có tại cổng game. Quà tặng này sẽ tạo điều kiện giúp người chơi trải nghiệm demo, từ đó cân nhắc có tiếp tục tham gia đặt tiền ở cổng game nữa hay là không.

1.2. Hàng ngày truy cập cổng game sẽ có ngay 20k

Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi là những yếu tố được game Bay789 đem đến mọi người hàng ngày và mỗi giờ. Ngoài ra, nhiệm vụ mỗi ngày cũng được Bay789 mở rộng ra, người chơi chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ được cung cấp mỗi ngày đã có thể nhanh chóng nhận được được 20k.

Hai nhiệm vụ được cổng game đặt sẵn không quá làm khó cho người chơi, chỉ cần người chơi nạp tiền vào tài khoản game đã có thể nhận ngay một cách nhanh chóng.

1.3. Quà tặng có thể đạt được 5 tỷ đối với tân binh

Có thể nói Bay789 nổ hũ thực sự rất ưu đãi cho tân thủ. Ngoài việc được nhận 50k ở lần đăng ký ban đầu ra thì có ưu đãi siêu lớn mà cổng game tặng các phần thưởng có giá trị lên đến 5 tỷ đồng. Để có cơ hội nhận quà tặng trên, tiến hành 6 bước đơn giản như:

Bước 1: Cài đặt Bay789 về điện thoại

Bước 2: Cập nhật THÔNG TIN

Bước 3: Like fanpage đã post event trên

Bước 4: Share bài post với cơ chế công khai và hashtag

Bước 5: Comment cùng tag 15 bằng hữu và chụp ảnh

Bước 6: Thực hiện đăng ký admin và nhận code

Tại cổng game, người chơi chỉ cần chi thêm 1k mua vé số để tham gia đặt tiền các trò chơi tại game. Tại một số trò chơi game Poker, người tham gia chỉ cần 1k mua vé số rồi quay vòng thưởng may mắn. Nếu thực sự may mắn đến với bạn, giá trị phần thưởng tới 1 tỷ VNĐ có thể đến tận tay bạn.

Tất cả các thông tin sẽ được cổng game đăng tải trên fanpage vô cùng rõ ràng, cụ thể cho nên người chơi không lo ngại đến vấn đề gian lận hay là lừa đảo nha!

>>> Xem thêm: Bay789 Giới Thiệu Siêu Phẩm Mini Poker

1.4. Ưu đãi 100% khi nạp tiền vô tài khoản

Người chơi sẽ không tốn một đồng phí khi thực hiện nạp hoặc rút tiền từ cổng game này.

Mọi thao tác giao dịch luôn đơn giản, điều quan trọng nhất là ưu đãi nạp rút 100% là một yếu tố thu hút lực lượng người chơi đông đảo.

Khuyến mãi là yếu tố then chốt giúp thu hút khách hàng bởi vì cổng game luôn cập nhật những ưu đãi cũng như khuyến mãi lớn đối với các thành viên nói chung và thành viên mới nói riêng.

Tại cổng game Bay789, người chơi cần lưu ý rằng mỗi thành viên chỉ có duy nhất một tài khoản. Việc một người chơi có nhiều tài khoản, nếu cổng game bắt gặp rất có thể người chơi sẽ phải xử phạt theo quy định từ Bay789. Vì vậy, hãy lưu ý kĩ vấn đề trên nhằm không phạm vào những lỗi không nên có nha!

2. Những điều cần lưu ý khi nhận khuyến mãi

Cổng game này, có những điều kiện riêng biệt được đưa ra khi người chơi nhận phần thưởng thông qua việc khuyến mãi. Hãy tiếp tục tham khảo thêm một vài lưu ý khác:

Thời gian và điều khoản ở các chương trình khuyến mãi sẽ có điều chỉnh tuỳ thuộc theo tình trạng thực tế. Do đó, người chơi cần cập nhật thường xuyên các thông tin chia sẻ trên Fanpage của cổng game nhằm có được thông tin chuẩn xác.

Đối với những tình huống vi phạm luật chơi, cổng game có thể huỷ bỏ luôn toàn bộ giải thưởng của người chơi nhận được trước đó. Để không gặp phải trường hợp đáng tiếc như vậy, người chơi hãy lưu ý đến những vấn đề nói trên nhé!

>>> Xem thêm: Bay789 Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Săn Hũ Kho Báu Tứ Linh

3. Lời kết

Có thể nói, thông qua bài chia sẻ trên người chơi có thể biết được rằng chương trình khuyến mãi Bay789 hấp dẫn thế nào. Giá trị của chương trình khuyến mãi có giá trị vô cùng to lớn điều này khiến nhiều người chơi không khỏi ngây ngô với mức độ chịu chơi của cổng game.

Còn chần chừ chi nữa mà lại không đăng ký ngay để có được chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn nói trên nhỉ.

Bài Viết liên quan

Bay789 Giới Thiệu Sự Kiện Khuyến Mãi Khung Giờ Vàng

Hãy đón xem bài viếtBay789 Giới Thiệu Sự Kiện Khuyến Mãi Khung Giờ Vàng nhé! ...

Bay789 Gây Bão Cộng Đồng Với Sự Kiện Tích Điểm

Hãy đón xem bài viết cổng game Bay789 Gây Bão Cộng Đồng Với Sự Kiện Tích Điểm nhé!...

Bay789 Tưng Bừng Chào Đón Chuỗi Sự Kiện Mới Nhất

Hãy đón xem bài viết Bay789 Tưng Bừng Chào Đón Chuỗi Sự Kiện Mới Nhất nhé!...

Bay789 Tặng Khuyến Mãi Cực Lớn Khi Chơi Lần đầu Tiên

Hãy đón xem bài viết Bay789 Tặng Khuyến Mãi Cực Lớn Khi Chơi Lần đầu Tiên nhé!...

Bay789 Tổng Hợp Các Khuyến Mãi Bắn Cá Hấp Dẫn

Hãy cùng khám phá bài viết Bay789 Tổng Hợp Các Khuyến Mãi Bắn Cá Hấp Dẫn nhé!...