Bay789 Chia Sẻ Mẹo Chơi Game Paradise Bay

Nội Dung Bài Viết

Bay789 Chia Sẻ Mẹo Chơi Game Paradise Bay 

Đến với Paradise Bay bạn sẽ sở hữu 1 hòn đảo thiên đường bằng việc phát triển sản xuất những mặt hàng kinh doanh có giá trị và thực hiện xây dựng hòn đảo thiên đường của mình. Hãy cùng Bay789 đi khám phá mẹo chơi tựa game cực hấp dẫn này như thế nào nhé!

Bay789 Chia Sẻ Mẹo Chơi Game Paradise Bay .jpg

1. Canh chừng những rương kho báu nằm rải rác xung quanh đảo

Nếu bạn thấy Paradise Bay là một công việc chán ngắt, tẻ nhạt thì đó chính là vì bạn chưa từng có 1 phút để chơi game. Mỗi khi thực hiện một nhiệm vụ, dù là một bước nhỏ trong toàn bộ một quá trình, trung tâm não bộ của bạn sẽ lại được kích hoạt và thúc giục bạn thực hiện được nhiều hơn thế nữa. Chính điều đó đã khiến Paradise Bay trở thành một tựa game thích hợp đối với tất cả game thủ vì có khả năng gây nghiện rất cao.

Paradise Bay là game về những con thuyền, hòn đảo hoang, và những gã hải tặc vậy cho nên bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy nhiều rương bảo vật ở rải rác trên đất liền. Một số rương chỉ được mở khoá khi bạn bỏ thêm một chút kinh phí tiền bạc hoặc yêu cầu bạn phải đạt một level nhất định. Những chiếc rương trắng thỉnh thoảng hiện lên một cách tình cờ và bạn có thể tìm kiếm chúng bất kỳ lúc nào. Hãy liên tục tìm kiếm những chiếc rương để nhận kinh nghiệm, tiền vàng và vật dụng quý giá khác.

Tựa game này có giao diện đồ hoạ 3D siêu bắt mắt, đúng với tên gọi "Vịnh thiên đường", quang cảnh tự nhiên trong game thuở sơ khai rất kỳ vĩ và đẹp mắt. Tạo cảm hứng bất tận giúp người chơi thoả sức trồng trọt, phát triển nông trại của mình.

2. Kết bạn với người dân để có thể nhận được vật phẩm giá trị

Nếu bạn thực hiện được đòi hỏi của những người dân sinh sống trên đảo, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi đến từ họ. Khi đồng hồ trái tim đầy, chắc chắn lúc đến thăm người dân ấy bạn sẽ nhận được 1 rương đầy phần thưởng. Kết bạn với các nhân vật của game cũng giúp bạn biết được nhiều hơn về họ, cùng với cuộc sống dài hạn của họ trên hòn đảo thiên đường này.

>>> Xem thêm: Bay789 Tổng Hợp Các Khuyến Mãi Bắn Cá Hấp Dẫn

3. Mở rộng khoảng không lưu trữ để chứa những món đồ dùng không thiết yếu

Việc buôn bán trao đổi là một cách tốt nhất vừa nhanh nhất để kiếm tiền vừa có thêm kinh nghiệm. Thêm vào đó, không gian chứa trong game của bạn là vô cùng hạn hẹp, đặc biệt là ở đầu game. Vì thế hãy sắp xếp tất cả mọi thứ một cách ngăn nắp.

4. Tăng năng suất sản xuất những món đồ thông dụng

Bông và tre là nguyên liệu cơ bản của nhiều yêu cầu trao đổi buôn bán, đó cũng là những thành phần chính làm nên các mặt hàng thông dụng như dây thừng, bảng gỗ, dây và lưới. Luôn chắc chắn rằng bạn có một nguồn cung ứng tốt nguyên vật liệu trên. Tre và bông tăng trưởng quá nhanh, vì vậy không nhất thiết phải đưa chúng vào kho dự trữ.

5. Luôn có công việc đối với những người bạn

Những loài động vật vừa là người thợ lành nghề cũng là những người bạn của bạn. Họ làm các nhiệm vụ như cưa cây, dệt lưới, đánh bắt và dệt sợi. Các mặt hàng này là một trong những mặt hàng cần thiết và có thể được dùng để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn hơn với số điểm kinh nghiệm nhiều hơn. Vì thế, phải luôn luôn có công việc đối với ‘ những người thợ ’ này đấy.

6. Đầu tư vào các phi vụ buôn bán làm ăn thay vì để tăng năng suất

Nâng cấp tốn quá nhiều tiền, nên hãy biết sử dụng tiền một cách thông minh. Tốt hơn là đầu tư vào các phi vụ buôn bán hơn là tăng năng suất. Trong tình huống này nếu bạn mua thực phẩm nướng có ý nghĩa hơn, thì mọi người sẽ tiếp tục mua thịt nướng ngay khi họ có thể, vì vậy lợi nhuận từ thực phẩm nướng sẽ tiếp tục tăng lên.

>>> Xem thêm: Bay789 Tuyển Đại Lý Hưởng Hoa Hồng Như Ý

Kết luận

Nhìn chung, Game Paradise Bay là một game nông trại hay khác biệt hơn nhiều so với game nông trại thường. Chỉ tiếc là game hút máu sâu hơn, nên bạn sẽ phải lăn lộn trong game cả tiếng đồng hồ, cầy cuốc không ngơi tay mới có được vàng mà phát triển. Thật thú vị phải không nào? Hãy nhanh tay bấm tải xuống cổng game Bay789 để trải nghiệm ngay thôi nào.

Bài Viết liên quan

Bay789 Chia Sẻ Các Sai Lầm Hay Gặp Khi Bắn Cá

Hãy đón xem bài viêt Bay789 Chia Sẻ Các Sai Lầm Hay Gặp Khi Bắn Cá nhé!...

Mẹo Chiến Thắng Game Bầu Cua Online Tại Bay789

Hãy đón xem bài viết Mẹo Chiến Thắng Game Bầu Cua Online Tại Bay789 nhé!...

Bay789 Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chơi Bài Solitaire Hiệu Quả

Hãy đón xem bài viết Bay789 Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chơi Bài Solitaire Hiệu Quả nhé!...

Bí Quyết Ăn Tiền Trong Game Mậu Binh Tại Bay789

Hãy tìm hiểu Bí Quyết Ăn Tiền Trong Game Mậu Binh Tại Bay789 thông qua bài viết này nhé anh em...

Kiếm Tiền Khủng Từ Game Xì Tố Tại Bay789

Hãy đón xem bài viết Kiếm Tiền Khủng Từ Game Xì Tố Tại Bay789 nhé!...